+ 082.66.33.789

Phong Cách Địa Trung Hải Là Gì? Top 5 Xu Hướng Thiết Kế

Phong cách Địa Trung Hải dần chở nên phổ biến tại Việt Nam. Nó được ứng dụng vào thiết kế nhiều công trình như: resort, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hay các nhà hàng khách sạn tại các vùng ven biển. Những đặc trưng của phong cách này phù hợp với khi hậu du lịch tại Việt Nam, cảm hứng về bờ biển đầy nắng và gió với những bờ cát trắng, vành đá thì phong cách Địa Trung Hải mang đến sự tinh tế của cuộc sống bãi biển châu Âu

Bạn đã từng nghe hay từng đi nghỉ dưỡng dọc các bờ biển của Địa Trung Hải chưa. Chỉ cần bạn nhắm mắt lại là bạn có thể ngửi thấy mùi không khí biển, những âm thanh tiếng sóng của thiên đường. Bạn có muốn ngôi nhà của mình mang hỏi thở của biển cả không? thì hãy cùng Trường Phát đi tìm hiểu ngày phong cách Địa Trung Hải này nhé

Kiến trúc nghỉ dưỡng phong cách Địa Trung Hải

Khu nghỉ dưỡng được xây dựng theo kiến trúc phong cách Địa Trung Hải

Phong Cách Địa Trung Hải là gì?

Phong cách Địa Trung Hải là phong cách được lấy cảm hứng từ lối sống ven biển của các quốc gia như Tây Ban Nha, Ý, Hy Lạp, Ma-Rốc. Phong cách này gắn liền với vẻ đẹp phóng khoáng của thiên nhiên và vẻ đẹp lãn mạng của biển cả Địa Trung Hải nó mang đến một không gian sống thư giãn, thoả mái gần gũi với thiên nhiên. Phong cách Địa Trung Hải tập trung vào những bức tường quét vôi trắng, cuộc sống ngoài trời với nhiều yếu tố tự nhiên. Khí hậu của khu vực Địa Trung Hải có mùa hè mát mẻ và mùa đông ấm áp dễ chịu nên các cánh cửa nhà có thể mở quanh năm để mang không khí biển cả vào ngôi nhà tạo nên một không gian nhà luôn tràn ngập ánh sáng và gió tất cả hoàn quyện với nhau tạo nên một không gian sống thoáng mát, sáng sủa hoàn hảo. Ngoài ra còn có một yếu tố đặc biệt là lịch sử và văn hoá rất riêng của những vùng đất này để góp phần hình thành nên cách thức trang trí của phong cách Địa Trung Hải.

Kiến trúc mang phong cách Địa Trung Hải

Kiến trúc mang phong cách Địa Trung Hải

Ngày nay trên thế giới và ở Việt Nam những công trình kiến trúc và nội thất mang phong cách Địa Trung Hải rất được ưa chuộng và có sức hấp dẫn vượt thời gian, nội thất phong cách này có thể kết hợp với nội thất đương đại và có thể theo không gian sống xanh kết hợp với thiên nhiên.

Nội thất phong cách Địa Trung Hải

Nội thất mang phong cách Địa Trung Hải

Lịch sử phát triển của phong cách Địa Trung Hải

Phong cách Địa Trung Hải bắt đầu và khai sinh ra tại cái quốc gia giáp biển Địa Trung Hải đặc biệt là Ý , Hy Lạp, Tây Ban Nha. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là thực tế có 21 quốc gia giáp Địa Trung Hải, có nghĩa là phong cách Địa Trung Hải có khả năng đến từ các nước Israel và các nước khác. Trong khi nhiều nền văn hóa Địa Trung Hải thường giống nhau về một số đặc trưng yếu tố liên quan đến biển Địa Trung Hải nhưng mỗi nước vẫn sở hữu hàng thế kỷ văn hóa riêng của dân tộc họ nên sẽ có một chút ít thiết kế riêng biệt mang đậm bản sắc dân tộc của họ.

Phong cách Địa Trung Hải bắt nguồn từ các nước quanh vùng biển Địa Trung Hải

Phong cách Địa Trung Hải bắt nguồn từ các nước ven Biển Địa Trung Hải như Ý, Tây Ban Nha, Hy Lạp…..

Phong cách Địa Trung Hải phát triển mạnh mẽ vào khoảng những năm 1920-1930 tại Hoa Kỳ khi mà làn sóng thịnh vượng kinh tế được mở ra, sự giàu có và giải trí bùng nổ, các khu nghỉ mát bên bờ biển trở thành các địa điểm thu hút khách. Nhiều khu nghỉ dưỡng được thiết kế và cải tạo lại kiến trúc dọc các bờ biển California và Florida. Đặc biệt là nhiều khu xây dựng điểm du lịch hàng đầu dành phục vụ cho những người Mỹ giàu có. Kiến trúc Địa Trung Hải đặc biệt phù hợp với khí hậu nắng ấm ở Mỹ vì thế phong cách này được tìm thấy rất nhiều nơi ở ven biển của Hoa Kỳ. Những thiết kế nội thất theo phong cách Địa Trung Hải trở thành một điểm nhấn cho thiết kế xây dựng, từ đây nội thất và kiến trúc Địa Trung Hải xuất hiện trên khắp đất nước Hoa Kỳ

Khu nghỉ dưỡng bốn mùa Biltmore Santa Barbara xây dựng theo phong cách Địa Trung Hải

Khu nghỉ dưỡng bốn mùa Biltmore Santa Barbara Mỹ xây dựng theo phong cách Địa Trung Hải

Các biến thể về phong cách Địa Trung Hải thậm chí còn tồn tại trong các quốc gia riêng lẻ. Ở miền Nam nước Pháp giáp Địa Trung Hải. Phong cách Riviera của Pháp là một biến thể của phong cách Địa Trung Hải quyến rũ có nguồn gốc từ những năm 1930. Phong cách đặc biệt này đã chứng kiến ​​sự hồi sinh trong những năm gần đây ở khắp mọi nơi từ thời trang đến khách sạn, nhà hàng và thiết kế. Một ví dụ về phong cách French Riviera là những chiếc gương hình mặt trời bằng mây cổ điển và được sao chép rộng rãi đã trở thành xu hướng chủ đạo trong mọi phong cách nội thất trên khắp thế giới trong những năm gần đây.

Những đặc điểm đặc trưng tạo nên phong cách Địa Trung Hải

Phong cách Địa Trung Hải xuất hiện phong phú ở tất cả các khu vực Địa Trung Hải nối liền phía đông và phía tây cũng như phía bắc và phía nam. Phong cách này có sự pha trộn giữa các nền văn hóa này đã tạo ra một thẩm mỹ chiết trung với các mẫu được lấy cảm hứng từ rất nhiều bàn tay khác nhau nhau. Những ngôi nhà mang phong cách này có đặc trưng thoáng mát nhiều ánh sáng đồng thời chú trọng vào không gian sống trong nhà- ngoài trời. Mặc dù ko đầy đủ nhưng nhiều ngôi nhà theo phong cách Đại Trung Hải có các đặc điểm đặc trưng để cấu thành nên phong cách này:

1. Màu sắc trong phong cách Địa Trung Hải

Màu sắc trong phong cách Địa Trung Hải mang nhiều nét văn hoá và môi trường thiên nhiên của khu vự này. Có nhiều cách chọn màu sắc và hầu hết chúng đều lấy cảm hứng từ thiên nhiên biển cả. Tông màu tổng thể ngôi nhà có thể là tông màu trung tính màu trắng sắc nét của khí hậu bãi biển và được nhấn mạnh bởi màu sắc đậm phong phú của các nền văn hóa từng khu vực các màu như màu xanh lục của đại dương đến màu vàng  tông của nắng mặt trời và một số màu xanh lam, đỏ, cam.

Màu sắc trong phong cách Địa Trung Hải lấy cảm hứng từ thiên nhiên biển cả

Màu sắc trong phong cách Địa Trung Hải lấy cảm hứng từ thiên nhiên biển cả

Trước khi chọn tông màu để thiết kế, bạn có thể quyết định xem có phong cách hoặc khu vực cụ thể nào mà bạn muốn thể hiện trong phong cách Địa Trung Hải của mình hay không. Ví dụ: nếu bạn chọn chủ đề Ma-rốc, thì bạn có thể chọn các tông màu đất hơn, ấm hơn. Các bảng màu trải dài từ ấm áp và màu đất đến xanh lam và trắng rõ nét. Quần đảo Hy Lạp thể hiện những bức tường thạch cao trắng sắc nét với những mảng màu xanh lam. Những ngôi nhà ở Ý sẽ ấm áp hơn với tông màu gỗ phong phú hơn và nền tường màu kem. Tất cả các màu sắc này đều bắt nguồn từ thiện nhiên biển cả của vùng Địa Trung Hải.

Nghỉ dưỡng biển phong cách Địa Trung Hải có màu sắc mang hơi hướng của biển cả

Nghỉ dưỡng phong cách Địa Trung Hải có màu sắc mang hơi hướng của biển cả

Các tông màu thường sử dụng trong phong cách này:

 • Tông màu đất nung tượng trưng cho đất mẹ và tổ ấm như màu: Nâu hạt dẻ, màu nâu cháy, màu nâu da bò,
 • Tông màu xanh của cây cối như :xanh rêu và xanh ô liu.
 • Tông màu của bầu trời và nước: Xanh da trời, xanh nước biển,
 • Tông màu tím: Màu tím đậm của hoa oải hương tượng trưng cho sự chung thuỷ trong tình yêu
 • Tông màu tự nhiên: Màu trắng của cát biển, màu vàng nhạt của ánh nắng.

Các màu sắc này được kết hợp khéo léo hài hoà với nhau để mang đến nét sinh động tạo thành một bức tranh mang đậm hơi thở biển cả, tạo cho gia chủ cảm giác gần gũi gắn liền với thiên nhiên.

2. Nhấn mạnh tạo sự liền mạch cuộc sống trong nhà ngoài trời trong phong cách Địa Trung Hải

Những ngôi nhà mang phong cách Địa Trung Hải thường được bao quanh bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nó được kết hợp hoàn hảo giữ nội thất và ngoại thất, chính vì vậy kiến ​​trúc của chúng kết hợp nhuần nhuyễn giữa không gian trong nhà và ngoài trời. Các chi tiết kiến ​​trúc bên ngoài với cổng vòm và sàn đá kết hợp liền mạch không gian ngoài trời với trong nhà, từ trong nhà có thể nhìn ra khu vườn và khung cảnh tuyệt đẹp khác, tạo không gian tự nhiên, hơn nữa có thể tận dụng không khí ấm áp của mặt trời cho nơi sinh hoạt chung của bạn bè và gia đình có thể tụ tập giống như trong nhà.

Không gian liền mạch từ trong nhà đến ngoài trời phong cách địa trung hải

Phong cách Địa Trung Hải có không gian liền mạch từ trong nhà đến ngoài

3. Thiết kế các cửa sổ, cửa ra vào, vách tường, trần hình vòm trong phong cách Địa Trung Hải

Trong phong cách Địa Trung Hải dễ bắt gặp các cửa hình vòm, tính năng này có từ thời La Mã nó là một yếu tố hỗ trợ xây dựng các bức tường có trọng lượng nhẹ hơn và đẹp hợn. Vòm tròn là một thiết kế tuyệt vời để kết hợp phong cách Ý. Chúng cũng tạo nên sự khác biệt trong không gian, tạo sự phân chia rõ ràng. Các vòm được tìm thấy trong khắp ngôi nhà, từ cổng đến cửa ra vào cho đếncửa sổ, trần nhà.

Cửa, vách, trần hình vòm đặc trưng cho phong cách Địa Trung Hải

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố phong cách Địa Trung Hải sử dụng các vách thạch cao hình vòm tạo điểm nhấn sang trọng

4. Tận dụng tối ánh sáng tự nhiên trong phong cách Địa Trung Hải

Trong phong cách Địa Trung Hải không gian luôn phải sáng sủa, thoáng mát vì thế ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa để chiếu sáng vào căn nhà. Vì điều kiện khi hậu khu vực này là ôn hoà mùa đông ấm áp mùa hè mát mẻ nên các cửa sổ, hay cửa chính luôn được mở tối đa trong năm để đón ánh sáng tự nhiên và đón gió mát cho căn nhà tạo cho ngôi nhà tràn đầy không khí của thiên nhiên biển cả, đồng thời tạo cho con người cảm giác dễ chịu khi có tầm nhìn từ trong nhà ra ngoài trời.

trong phong cách Địa Trung Hải phải tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để căn phòng luôn sáng, thoáng

Trong phong cách Địa Trung Hải luôn tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để căn phòng được sáng nhất

5. Chất liệu tự nhiên sử dụng trong phong cách Địa Trung Hải

Phong cách Địa Trung Hải về bản chất được liên kết gắn liền với với thiên nhiên, vì vậy các chất liệu trong tự nhiên được sử dụng nhiều trong phong cách này. Đá, đất nung, gỗ tự nhiên, kim loại, nỉ vải là những vật liệu đặc trưng quan trọng trong phong cách Địa Trung Hải. Các chất liệu nay sử dụng ở mọi nơi trong phong cách này, chúng tạo cảm giác không gian gần gũi hoà mình vào thiên nhiên. Chất liệu gỗ tự nhiên được ứng dụng nhiều từ cửa cửa trần tường đến nội thất. Đất sét, gạch nung, gốm xứ được sử dụng sàn gạch ốp nền nhà hoặc tường nhà nhà vệ sinh và ngói lợp mái.

Chất liệu tự nhiên được sử dụng trong phong cách Địa Trung Hải

Chất liệu tự nhiên như đá, gỗ tự nhiênđược sử dụng trong phong cách Địa Trung Hải

6. Cách trang trí không gian trong nhà phong cách Địa Trung Hải

 • Tường nhà : Các bức tường có kết cấu đặc biệt để tạo sự khác biệt về điểm nhấn. Ngoài các bức tường làm bằng trát vữa có kết cấu màu trắng thì sử dụng các bức tường ốp đá tự nhiên với kết cấu hỗn hợp không đều lộn xộn hoặc cách vách tường làm bằng thạch cao, đặc trưng này mang lại lại sự ấm áp bằng cách sử dụng các yếu tố tự nhiên. Những thứ này sẽ tạo thêm rất nhiều nét đặc sắc cho căn nhà mang phong cách Địa Trung Hải gắn liền với thiên nhiên.

Bức tường đá được sử dụng trong phong cách Địa Trung Hải

Bức tường được ốp đá tự nhiên một đặc trưng của phong cách Địa Trung Hải

 • Sàn nhà :Những ngôi nhà mang phong cách Địa Trung Hải thường sàn nhà được xây bằng đá bền hoặc gạch đất nung phong phú. Nó không chỉ dễ dàng giữ sạch mà còn có chất lượng lâu dài mà phong cách lịch sử này yêu thích. Sàn nhà sử dụng ốp gạch đất nung hoa văn hoặc lát gỗ tự nhiên đặc trưng này mang lại cảm giác ấm áp cho con người.

sử dụng sàn gạch nung trong phong cách Địa Trung Hải

Sàn gạch nung tạo cảm giác ấm áp

 • Trần nhà : Trong phong cách Địa Trung Hải có dầm gỗ lộ lộ ra ngoài tự nhiên trên trần nhà hoặc ốp gỗ cứng xuyên suốt để tạo nên một không gian mộc mạc ấm áp và hấp dẫn. Bạn có thể khó tìm được một ngôi nhà Địa Trung Hải không có dầm gỗ lộ ra ngoài, nó là một yếu tố kiến ​​trúc không thể thiếu đối với thiết kế Địa Trung Hải. Ngoài ra có thể tạo các vòm trên trần nhà để tăng thêm một thẩm mỹ ấm cúng, thân mật hơn.

Dầm lộ thiên một đặc trưng cho phong cách Địa Trung Hải

Dầm lộ thiên một đặc trưng cho phong cách Địa Trung Hải

 • Không gian đơn giản: Trang trí phong cách Địa Trung Hải sử dụng triết lý Wabi Sabi và kết hợp phong cách tối giản để tạo không gian nhà đơn giản mộc mạc gần gũi với thiên nhiên. Đồ nội thất đơn giản và chắc chắn, cửa sổ vòm tận dụng nhiều ánh sáng, tông màu màu trung tính giúp mỗi không gian trông cởi mở, thoáng mát và rộng rãi. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là ngôi nhà của bạn sẽ nhàm chán – nhiều ý tưởng trang trí Địa Trung Hải hiện đại sử dụng các mẫu gạch khảm để tăng thêm sự thú vị về mặt thị giác cho sàn gạch trần. Khu vực tiếp khách này có đường màu trung tính với tường trát vữa trắng, tác phẩm nghệ thuật trừu tượng, cổng vòm bao quát và cửa sổ lớn không bị che khuất. Các kết cấu và vật liệu là tự nhiên, các điểm nhấn được đánh giá thấp và các bức tường hầu như không được trang trí.

  Không gian đơn giản trong phong cách Địa Trung Hải lấy cảm hứng từ phong cách Tối giản và triết lý Wabi Sabi

  Không gian đơn giản trong phong cách Địa Trung Hải lấy cảm hứng từ phong cách Tối giản và triết lý Wabi Sabi

  7. Đặc trưng về kiến trúc phong cách Địa Trung Hải

  Các công trình thiết kế kiến trúc thường được xây dựng trên diện tích lớn, có quy mô khá đồ sộ, dưới đây là một số đặc trưng về thiết kế kiến trúc của phong cách Địa Trung Hải mà các gia chủ dễ dàng nhận thấy.

  • Những biệt thự phong cách Địa Trung Hải thường có quy mô 1, 2 tầng và nhà phố 4,5 tầng
  • Những ngôi nhà, biệt thự theo phong cách này đều lợp mái ngói, mái hiên và thường lợp mái màu đỏ của đất nung
  • Kiến trúc Địa Trung Hải luôn có sân vườn rộng rãi, thoáng đãng với nhiều cây xanh tạo không thoáng thoáng mát gần gũi với thiên nhiên, thuận tiện cho việc thư giãn đặc biệt còn có cả sân trong nhà
  • Có mái hiên thấp
  • Mái vòm thoáng rộng uốn cong rất tinh tế
  • Hiên nhà thường tạo cảm giác rộng rãi thoải mái khi di chuyển, có hành lang bao quanh và ban công. Do là khoảng không gian giao thoa giữa trong nhà và bên ngoài nên hành lang và ban công thường là nơi để bố trí tiểu cảnh, bàn ghế uống nước để thư giãn rất tuyệt vời
  • Cấu trúc mặt tiền bên ngoài chủ yếu bằng gạch và vữa
  • Trần tường thường để lộ dầm, xà ( có một số chạm khắc, họa tiết trang trí)
  • Thiết kế sân vườn bên ngoài chỉn chu với không gian thư giãn
  • Cửa sổ nhiều rộng và không gian thoáng rộng kết nối với thiên nhiên bên ngoài
  • Thiết kế cửa bên trong với hình dạng uốn cong mang tính thẩm mỹ cao.

  Đặc điểm kiến trúc phong cách Địa Trung Hải

  Mẫu thiết kế kiến trúc Villa nghỉ dưỡng của Trường Phát mang đầy đủ đặc trưng của phong cách Địa Trung Hải

  8. Nội thất trong phong cách Địa Trung Hải

  Đồ nội thất theo phong cách Địa Trung Hải bao gồm từ chức năng đơn giản đến trang trọng, từ mộc mạc và phong khoáng đến chạm khắc công phu và chi tiết. Phụ thuộc nhiều vào vật liệu bằng gỗ, đồ nội thất thường ngắn với chân và bàn chân được trang trí công phu. Phần cứng nặng và thường được đánh bóng hoặc rèn sắt. Nội thất phong cách Địa Trung Hải cũng đa dạng trong thiết kế, có những nội thất tối giản những hoa văn họa tiết nổi bật với những đường nét uốn cong tinh tế.

  Đồ nội thất được chạm khắc tỉ mỉ trong phong cách Địa Trung Hải

  Đồ nội thất được chạm khắc tỉ mỉ trong phong cách Địa Trung Hải

  Về bố cục, đồ nội thất và trang trí theo lối kiến trúc Đại Trung Hải thường được bố trí khá dàn trải, không cần đối xứng trong không gian mở mang đến sự rộng thoáng, tối ưu công năng sử dụng một cách hiệu quả.

  Đồ nội thất công năng đơn giản trong phong cách Địa Trung Hải

  Đồ nội thất công năng đơn giản nhưng tinh tế

  9. Hoạ tiết và phụ kiện trang trí phong cách Địa Trung Hải

  Phụ kiện trong thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải cũng mộc mạc và nhiều màu sắc. Phụ kiện đồ nội thất thường được làm bằng sắt đẽo thô. Hệ thống chiếu sáng và đèn chùm được làm bằng cùng một loại sắt đẽo thô và một số sử dụng kính khảm trang sức trên đèn và chụp. Ngoài ra, các phụ kiện gạch khảm, lấy từ ảnh hưởng Hồi giáo của Tây Ban Nha, thường được tìm thấy trên mặt bàn , mặt bàn, gương và thậm chí được dán trong thạch cao như đồ trang trí trên tường

  phụ kiện đặc trưng trong phong cách Địa Trung Hải

  Các phụ kiện đặc trưng trong phong cách Địa Trung Hải

  Các phụ kiện nhỏ hơn chủ yếu là những vật dụng hữu ích, chẳng hạn như dụng cụ nấu nướng bằng đồng và sắt , đồ sành sứ nhiều màu sắc và các dải tỏi, ớt và hành. Hoa, dù tươi, khô hay mô phỏng, đều tạo thêm một nguồn màu sắc khác cho căn phòng Địa Trung Hải.

  phụ kiện sắt thô trong phong cách Địa Trung Hải

  Phụ kiện sắt thô trong phong cách Địa Trung Hải

  Yếu tố thiên nhiên rất được chú trọng trong phong cách Địa Trung Hải vì thế những cây xanh được ưu tiên sử dụng bố trí ở nhiều khu vực nhà phòng khách, phòng ngủ…cảm nhận được sự yên bình với bầu không khí trong lành.Cách trang trí nhưng hoạ tiết cổ điển nổi bật trên các mảng tường trắng hay những mảng tường thô sơ làm nổi bật và tạo điểm nhấn. Màu sắc hoạ tiết thường không quá phôi trương mà kết hợp nhiều màu sắc khác nhau tạo nên nét đẹp nhẹ nhàng trang nhã thiể hiện đặc trưng của phong cách này

  Những ý tưởng thiết kế phong cách Địa Trung Hải

  Khi nói đến việc trang trí thiết kế một ngôi nhà theo phong cách Địa Trung Hải việc đầu tiên chúng ta nghĩ đến là hình thù ngôi nhà mang bản sắc biển cả thiên nhiên, để thiết kế ngôi nhà mang đặc trưng của phong cách này chúng ta phải chú ý đến những đặc sắc bản chất để cấu thành nó, lên ý tưởng cho từng không gian ngôi nhà, chọn màu sắc phù hợp, thống nhất kết cấu, xem xét vận dụng chất liệu cho đồ nội thất…. Ngoài việc làm ấm không gian vào mùa đông bằng gỗ tự nhiên chúng ta còn kết hợp các vật liệu tự nhiên bằng đá, các hoa văn để sao cho không gian mang đặc sắc của phong cách Địa Trung Hải nhất. Cùng đi sâu tìm hiểu chi tiết từng ý tưởng thiết kế phong cách này sau đây nhé:

  8 Ý tưởng thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng phong cách Địa Trung Hải

  Để có một không gian nghỉ dưỡng mang phong cách Địa Trung Hải đầu tiên chúng ta định hình không gian nhà để sao 4 xung quanh đều có khoảng trống, ngôi nhà sẽ nằm lọt giữa khu đất. Xung quanh ngôi nhà chúng ta thiết kế cảnh quan trồng cây để mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác trong lành thỏa mái, dễ chịu cho người ở.

  Biệt thự nghỉ dưỡng phong cách Địa Trung Hải trong khu đất rộng

  Muốn xây dựng một biệt thự nghỉ dưỡng phong cách Địa Trung Hải yêu cầu diện tích phải rộng

  Phía mặt tiền của căn nhà cần bố trí một khoảng không rộng hơn rất nhiều phía sau nhà để làm sân vườn, bể bơi tạo một không gian rộng rãi thoáng mát; hai bên sườn nhà bố trí một sân chơi và một khoảng không gian kết nối từ trong nhà ra ngoài trời bố trí thêm cột và vòm chạy xung quanh, có thể là chòi cafe để đông người tụ tập

  Trong phong cách Địa Trung Hải tạo bể bơi trước nhà để hoà mình vào thiên nhiên

  Bể bơi kết hợp sân vườn sân chơi tạo cảm hoà mình với thiên nhiên 

  Tạo hành lang rộng rãi xung quanh mặt trước nơi có nhiều cảnh quan thiên nhiên, tạo các cột vòm để căn nhà thông thoáng, đồng thời ban công có mái đua để tôn trọng đặc trưng của phong cách Địa Trung Hải. Bạn hãy xem xét những bức tường trống có thể sơn trắng tạo các điểm nhấn kết cấu tường đá hoặc tường vữa để chúng không hề nhàm chán. Những ý tưởng này tạo cảm giác nhẹ nhàng thoáng mát.

  hành lang cột vòm một đặc trưng không thể thiếu trong phong cách Địa Trung Hải

  Ý tưởng tạo không gian mở để gần hoà mình với thiên nhiên

  Thêm nhiều cửa sổ để bạn có thể ngắm trọn không gian ngoài trời khi ở trong nhà, bố trí những cửa sổ lớn tại những phòng cần thư giãn . trang trí các khuôn cửa sổ bằng gỗ tự nhiên và sơn màu xanh ô liu hoặc xanh nước biển cho chúng để tạo điểm nhấn với các mảng tường màu trắng

  Ý tưởng tạo nhiều cửa sổ vừa để thông thoáng vừa ngắm trọn thiên nhiên trong phong cách Địa Trung Hải

  Biệt thự nghỉ dưỡng phong cách Địa Trung Hải thường có đặc trưng nhiều cửa sổ

  Tạo ý tưởng không gian sống sinh hoạt ngoài trời trên tầng 2. Những ngôi nhà phong cách Địa Trung Hải kết hợp cuộc sống trong nhà và ngoài trời vì vậy bạn hãy lên một ý tưởng cho khu vực sinh hoạt ngoài trời dễ tiếp cận như hiên, ban công hoặc sân thượng là một cách để kết nối ngôi nhà với môi trường xung quanh.

  Không gian sinh hoạt ngoài trời trong phong cách Địa Trung Hải giúp gắn kết con người với thiên nhiên

  Mặt ngoài của những ngôi nhà Địa Trung Hải thường có mái ngói đỏ (thường là đất nung), cũng như gạch hoặc vữa thường được sơn màu trắng. Các chi tiết bằng đá, cửa ra vào chạm khắc, đồ sắt và kim loại thô trên cửa sổ, ban công và cửa trước là những đặc điểm chung khác. nó mang sự khác biệt với các phong cách còn lại

  Ngói lợp phong cách địa trung hải thường có màu đất nung

  Ý tưởng màu sắc ngói lợp trong phong cách này thường sử dụng màu ngói đỏ màu đất nung

  Ý tưởng về màu sắc trong phong cách Địa Trung Hải thật sự đa dạng miễn sao bạn tuân thủ quy tắc màu sắc gần gũi với thiên nhiên biển cả. Nếu bạn ở khu vực nắng nóng quanh năm có thể chọn tông màu nhẹ nhàng dễ chịu mát mẻ như trắng xanh dương. Nếu bạn ở khu vực lạnh giá có thể chọn tông màu vàng cát của nắng tạo cảm giác ấm cúng hơn

  Ý tưởng màu sắc đa dạng trong phong cách Địa Trung Hải

  Ý tưởng màu sắc gắn liền với màu sắc thiên nhiên biển cả

  Ý tưởng về cây xanh và các bồn cây, bạn có thể trồng các cây cao tạo bóng mát gần tường phòng ngủ và tạo các bồn cây leo trên tường để làm mát tường trong những ngày nắng nóng ý tưởng này phù hợp với khí hậu ở Việt Nam, hơn thế nữa cây xanh sẽ cung cấp oxi điều hoà không khí trong những ngày nghỉ dưỡng.

  Tạo các bồn cây dây leo để làm mát tường và điều hoà không khí, một ý tưởng tuyệt vời trong phong cách Địa Trung Hải

  Tạo các bồn cây dây leo để làm mát tường và điều hoà không khí, một ý tưởng tuyệt vời trong phong cách Địa Trung Hải

  Tuy nhiên ngoài ý tưởng trên thì yếu tố quan trọng nhất là sở thích của chủ nhà, vị trí của dự án, và tất nhiên những ý tưởng này không bao giờ lỗi mốt cho một biệt thự nghỉ dưỡng phong cách Địa Trung Hải. Mong rằng những ý tưởng trên có thể giúp ích cho quý khách có dự định xây biệt thự nghỉ dưỡng. Để được tư vấn kỹ hơn về ý tưởng của biệt thự nghỉ dưỡng quý khách hãy liên hệ với Trường Phát Design theo số 082.66.33.789

  6 Ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách phong cách Địa Trung Hải

  Có thể nói phòng khách là trung tâm của căn nhà  Nếu bạn muốn một ngôi nhà mang nội thất phong cách Địa Trung Hải thì việc đầu tiên phải trang trí phong cách này cho phòng khách.

  Khởi nguồn của thiết kế nội thất phong cách này là tận dụng ánh sáng tự nhiên của tất cả cửa sổ vì ánh sáng tự nhiên là cốt lõi của thẩm mỹ phong cách Địa Trung Hải. Bạn có thể chọn những căn phòng có cửa sổ lớn và cửa sổ hướng Đông hoặc hướng Tây để không gian phòng khách nhận được tối đa ánh sáng mặt trời.

  Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để chiếu sáng không gian phòng khách một đặc trưng bắt buộc trong phong cách Địa Trung Hải

  Tận dụng ánh sáng tự nhiên qua các cửa sổ để chiếu sáng vào phòng khách

  Sử dụng các bức tường bằng thạch cao sơn màu trắng, trắng nhạt hoặc vàng nắng làm phông nền đặc trưng của thiết kế nội thất Địa Trung Hải, tạo các điểm nhấn với mảng tường nhỏ màu khác hoặc ốp đá tự nhiên để làm nổi bật sự ấm áp của các vật liệu tự nhiên xuyên suốt. Những bức tường trắng trống, thường là nền tảng cho những ngôi nhà Địa Trung Hải nó mang đến cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu, bạn nên cân đối điều nay cho căn nhà của mình nhé.

  Sử dụng các bức tường bằng thạch cao trong phong cách Địa Trung Hải

  Sử dụng các bức tường thạch cao và tông màu trắng để mang đặc trưng cho phong cách này

  Kết hợp dầm gỗ xuyên suốt trên trần nhà để tạo không gian sang trọng ấm cúng. Nếu phòng khách nhà bạn bé thì có thể làm các vòm thạch cao tròn hoặc dạng sóng biển để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

  sử dụng các dầm gỗ chạy xuyên suốt trên trần đặc trung của phong cách địa trung hải

  Sử dụng các dầm gỗ tự nhiên để trang trí

  Sử dụng các chất liệu tự nhiên như gỗ để sản xuất đồ nội thất trang trí trong nhà hay sàn lát đá tự nhiên hoặc gạch nung hoa văn để mang đặc trưng của phong cách Địa Trung Hải

  sử dụng các vật liệu tự nhiên để sản xuất đồ nội thất và trang trí phòng trong phong cách Địa Trung Hải

  Nếu nhà của bạn có không gian rộng rãi, hãy đầu tư vào những đồ nội thất lớn và đồ sộ. Ví dụ một chiếc ghế sofa lớn với đệm quá khổ có thể là một yếu tố quan trọng trong không gian sống. Và sẽ giảm thiểu công sức bạn phải bỏ ra để trang trí. Nếu không gian phòng khách nhà bạn nhỏ thì bạn có thể tạo ra một cái nhìn hoàn hảo bằng cách thêm những món đồ nổi bật khác như ghế bành, đèn chùm, v.v. cũng có thể đạt được một cái nhìn tương tự.

  Sử dụng bộ ghế sofa đồ sộ trong phong cách Địa Trung Hải

  Đọc thêm 30+ ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhất hiện tại

  Đối với không gian nhỏ, thêm gương cỡ lớn vì gương phản chiếu ánh sáng và tạo ảo giác về một không gian lớn hơn. Thêm cây cao cũng có thể tăng chiều cao của khu vực và làm cho nó trông lớn hơn. Cây được trồng trong chậu đất nung để mang đặc trưng của phong cách Địa Trung Hải. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo không làm lộn xộn không gian với các đồ vật và đồ nội thất, đồng thời chỉ sử dụng các bảng màu thuộc phong cách Địa Trung Hải. Vì vậy, nếu bạn phải lựa chọn giữa một không gian mở và một món đồ nội thất nổi bật, hãy chọn không gian mở để gần gũi với thiên nhiên.

  Ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp phong cách Địa Trung Hải

  Đầu tiên bạn nên chọn một phòng rộng rãi để làm nhà bếp, ý tưởng cho không gian bếp đầy đủ công năng thiết kiếu cần sử dụng, bỏ đi các khoang thừa không cần thiết để cho căn bếp thông thoáng khi sử dụng, tránh nhiều đồ ngột ngạt vì phong cách này các hệ tủ được chạm khắc tỉ mỉ nhiều đồ quá dễ gây lộn xộn và bí bách. Lưu ý phòng bếp phải có ít nhất 1 cửa sổ nếu nhiều hơn 2 thì càng tốt điều này giúp cảm giác dễ chịu khi sử dụng

  Nếu diện tích bếp không phải là vấn đề lớn thì chúng ta nên quan tâm đế các vật liệu để trang trí cho căn bếp, ý tưởng lát sàn sẽ bằng gạch vân đá hoặc gạch hoa văn giả cổ hay gạch nung. Có thể lát sàn bằng gạch nung và bàn bếp bằng đá cẩm thạch và ốp tường bếp bằng gạch hoa văn giả cổ hoặc gạch tông màu sáng để tạo cho căn phòng một nét mộc mạc đặc trưng của phong cách Địa Trung Hải. Những việc này sẽ giúp phá vỡ sự đơn điệu và thêm màu sắc cho nhà bếp.

   

  thiết kế nội thất phòng bếp phong cách địa trung hải phải có diện tích rộng không gian thoả mái

  Một không gian phòng bếp hội tụ đầy đủ các yếu tố đặc trưng của phong cách Địa Trung Hải

  Tủ gỗ sử dụng gỗ tự nhiên để làm căn bếp ấm áp là một cách tuyệt vời mang đến cho nhà bếp một nét Địa Trung Hải. Bàn ăn có thể sử dụng gỗ nguyên khối để tăng thêm lên độ mộc mạc của phòng bếp cũng như có thể làm bằng đá cẩm thạch, 2 yếu tố này có thể sử dụng song song để đề cao đặc trưng sử dụng chất liệu tự nhiên trong phong cách Địa Trung Hải

  tủ bếp gỗ được trạm trổ điêu khắc sử dụng trong phong cách Địa Trung Hải

  Có thể sử dụng đèn trang trí ánh sáng vàng nhạt treo giữa phòng để mang lại cho căn bếp một cái nhìn ấm cúng và ấm áp hơn. Đầu tư vào đèn vàng và nến để chúng có thể làm nổi bật các yếu tố độc đáo trong nhà bếp của bạn một cách thích hợp.

  Ánh sáng vàng nhạt sử dụng trong phòng bếp Địa Trung Hải

  Trần nhà cũng có thể được trang trí cho một cách sang trọng. Thiết kế trần gỗ, dầm gỗ và hoa văn thường thấy trong nhà bếp Địa Trung Hải. Chúng giúp tăng thêm sự ấm áp cho không gian và ngăn cách nhà bếp với phần còn lại của ngôi nhà.

  Trần nhà trang trí sang trọng có các dầm gỗ ý tưởng đặc trưng cho phong cách Địa Trung Hải

  Trong khi thiết kế nhà bếp hãy ghi nhớ các nhu cầu cụ thể của bạn và thêm các yếu tố hiện đại vào đó. Tạo không gian cho các thiết bị công nghệ hiện đại mà bạn có thể sử dụng trong nhà bếp của mình để duy trì chức năng. Ví dụ, nếu gia đình có nhỏ hơn 5 người, đầu tư vào một phòng bếp lớn chỉ vì tính thẩm mỹ có thể không phải là một quyết định sáng suốt. Xây dựng đồ nội thất cho phù hợp với nhu cầu của bạn và mix các với các phong cách thiết kế khác để làm căn bếp của bạn đa dạng hơn.

  Thiết kế nội thất phòng bếp sử dụng 3 phong cách mix cho nhau bao gồm Địa Trung Hải, Farm House, Wabi Sabi

  Một mẫu thiết kế bếp mà sử dụng đồng thời nhiều phong cách chúng ta thấy được sự đơn giản thuộc phong cách Wabi Sabi kết hợp đặc trưng Địa Trung Hải và sự mới mẻ trong phong cách Farm House

  Ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách Địa Trung Hải

  Đầu tiên bạn cho màu sắc chủ định của bạn cho căn phòng vì phòng ngủ là nơi bạn sử dụng khá nhiều, bạn có thể chọn màu sắc bạn ưa thích làm tông chủ đạo sau đó mix các màu sắc thuộc về phong cách Địa Trung Hải làm điểm nhắn để tạo cho căn phòng mang đúng bản sắc thiên nhiên biển cả đúng nghĩa với nơi nghỉ dưỡng dành riêng cho bạn. Lưu ý trong ý tưởng này bạn không nên chọn màu sắc không thể kết hợp được với màu còn lại lúc đó căn phòng trở nên loạn màu và đi theo một hướng khác

  Màu sắc mang hương vị thiên nhiên biển cả được sử dụng trong thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách Địa Trung Hải

  Màu sắc mang hương vị thiên nhiên biển cả được sử dụng trong thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách Địa Trung Hải

  Bạn có thể lựa chọn tông màu của thiên nhiên như màu vàng của nắng hay màu cát trắng làm màu sắc chủ thể cho căn phòng, còn các đồ trang trí bạn lựa trọn màu yêu thích. Ví dụ ghế thư giãn bạn có thể bọc vải hoặc rèm vải trang trí màu yêu thích như thế sẽ giảm bớt sự bất đồng trong màu sắc bởi vì chúng ta đã có tông màu chủ thể của căn phòng mang sắc thái Địa Trung Hải.

  Tông màu cát trắng là tông màu chủ thể của thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách Địa Trung Hải

  Về ý tưởng các mảng tường bạn có thể sơn hiệu ứng, để tường màu trắng vữa hoặc cho phép những khiếm khuyết tự nhiên trên tường lộ ra để thêm hoặc sử dụng kết cấu tường đá tự nhiên để mang lại vẻ đẹp gần gũi với tự nhiên

  Sơn hiệu ứng các mảng tường trong phòng ngủ của thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải

  Nếu phòng ngủ của bạn lớn thì có thể bố trí một lò sưởi cuối giường. Một lò sưởi bằng đá trong nhà của bạn có thể mang lại một cái nhìn rất cổ điển. Bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn đá phù hợp với ngôi nhà của mình cũng như chăm sóc chúng theo thời gian. Nếu được thực hiện đúng cách, nó sẽ mang lại cho căn phòng của bạn nét duyên dáng cổ điển mà bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng.

  Trang trí lò sưởi trong thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách địa trung hải

  Tiếp nữa bạn cần tập trung vào các yếu tố cần thiết để ngăn chặn sự lộn xộn của căn phòng. Đồ nội thất chỉ nên đủ dùng cho bạn, đơn giản mọi thứ để căn phòng được thông thoáng dễ chịu nhất. Cảm giác một căn phòng nhẹ nhàng ít đồ đạc làm bạn đỡ mệt mỏi. Khi bạn bước vào căn phòng của mình sau những giờ làm việc mệt mỏi áp lực bạn sẽ thấy thỏa mái hơn rất nhiều cảm giác xua tan đi những khó chịu trong người thay vì bước vào một căn phòng lộn xộn lúc đó tâm lý mệt mỏi lại tăng thêm khi bộn bề xung quanh là đồ đạc.

  Đồ đạc ngăn nắp đầy đủ công năng không lộn xộn trong thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách Địa Trung Hải

  Chọn các đồ vật trang trí có điêu khắc tỉ mỉ, mộc mạc, dù là cổ điển hay thủ công, chẳng hạn như gốm sứ, bát, giỏ và bình hoa hay thậm trí là vỏ sò ốc, tù và để trang trí lên những khoảng trống của căn phòng

  chọn đồ trang trí cổ điển hoặc điêu khắc tỉ mỉ trong phong cách Địa Trung Hải

  Đồ trang trí cổ điển hoặc chạm khắc tỉ mỉ để trang trí cho căn phòng

  Cuối cùng là chọn thảm cho phòng ngủ của bạn, thảm là một vật dụng hữu ích cho mọi căn nhà nó sử dụng được với tất cả các phong cách. Ở phong cách Địa Trung Hải thảm tăng thêm sự thỏa mái và phân biệ các không gian mở. Tấm thảm có thiết kế truyền thống và màu sắc trung tính có thể phù hợp cho căn phòng của bạn cũng như các tấm thảm có màu sắc rực rỡ có thể tạo thêm điểm nhấn về màu sắc cho một căn phòng trung tính. Trong phong cách này thường sử dụng các loại vải thổ cẩm hay thảm cổ điển đặc trưng của Thổ Nhĩ Kỳ

  thảm thổ nhĩ kỳ sử dụng trong phong cách Địa Trung Hải

  Tấm thảm du mục Thổ Nhĩ Kỳ được dệt thủ công bằng len màu đỏ thường được sử dụng trong phong cách Địa Trung Hải

  Thảm thổ nhĩ kỳ được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách địa trung hải

   

  Xem thêm 20+ mẫu phòng ngủ sang trọng

  Ý tưởng nhà vệ sinh mở kết hợp phòng thay đồ trong thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải

  Phòng tắm thường là một yếu tố bị bỏ qua trong thiết kế nội thất. Nhưng kể từ khi phong cách Địa Trung Hải được phát triển cho những người thích giải trí, thiết kế đã đặc biệt chú ý đến phòng tắm. Thiết kế phòng tắm Địa Trung Hải là hoàng gia, độc đáo nhưng đơn giản. Có rất nhiều lựa chọn màu sắc để tạo ra nhà tắm cho phong cách này nhưng nhà tắm màu trắng hoặc màu xanh là những thiết kế phổ biến nhất.

  Trang trí phòng tắm màu trắng và xanh để mang đặc trưng của thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải

  Trước tiên tạo một không gian mở cho phòng tắm, chọn vị trị bồn tắm nhìn thẳng hướng cửa sổ ra ngoài thiên nhiên để khi tắm gia chủ có thể thư giãn ngắm nhìn mọi thứ và hoà mình với thiên nhiên.Có thể để hướng bồn tắm quay ra hướng ban công cửa sổ, để tránh sự bất tiện chúng ta có thể sử dụng kính điện hoặc kính phản khi người ngoài không thể nhìn vào bên trong.

  Thiết kế một không gian mở cho phòng tắm trong phong cách Địa Trung Hải

  Tạo không gian mở cho phòng tắm để sử dụng thông thoáng nhất

  Hướng bồn tắm ra phía cửa sổ để ngắm trọn thiên nhiên trong phong cách Địa Trung Hải

  Chọn hướng bồn tắm nhìn thằng ra cửa sổ

  Ý tưởng ốp gạch cho tông màu thiên nhiên, bạn có thể sử dụng tông màu trắng cho tổng thể và điểm nhấn gạch xanh màu ôliu hoặc điểm nhấn gạch hoa văn. Gạch sàn nhà có thể giải sỏi hoặc gạch đất nung hoa văn giả cổ.

  ốp gạch hoa văn giả cổ cho nhà tắm phong cách Địa Trung Hải

  ốp gạch màu thiên nhiên màu trắng gạch sàn dải sỏi cho nhà tắm mang phong cách Địa Trung Hải

  Lên thêm các ý tưởng cho phòng tắm kết hợp với phòng thay đồ:

  1. Tách biệt từng không gian : Cố gắng tạo sự phân chia rõ ràng phòng thay đồ với nhà tắm. Phân chia giữa bàn trang điểm, nhà vệ sinh và vòi hoa sen thông qua vách ngăn hoặc kính hoặc rèm chống nước
  2. Đèn : Ánh sáng là rất quan trọng. Vì phòng tắm thường nhận được ít ánh sáng hơn nên việc lấp đầy khoảng trống bằng ánh sáng nhân tạo là điều cần thiết. Tùy theo chủ đề của nhà vệ sinh mà chọn loại đèn phù hợp.
  3. Phòng tắm mở : Vòi hoa sen và bồn tắm mở nổi tiếng trong tất cả các thiết kế nội thất Địa Trung Hải. Giả sử bạn có thể kết hợp nó trong phòng thay đồ của bạn.
  4. Tiện nghi : Phòng tắm là không gian để thư giãn và nghỉ ngơi. Hãy chắc chắn rằng phòng tắm của bạn cộng hưởng với điều đó. Sử dụng đồ nội thất để tạo ra một sự rung cảm thư giãn.

  phòng thay đồ kết hợp phòng tắm tạo không gian mở trong thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải

  Ý tưởng thiết kế nội thất hành lang trong phong cách Địa Trung Hải

  Trong quá trình thiết kế kiến trúc bạn phải định các hành lang cho không gian của mình. Tạo một hành lang đủ rộng với không gian thoả mái về chiều cao. Sử dụng các lan can bằng sắt rèn hoa văn cổ điển với mật độ thưa để vùa che chắn vừa trang trí.

  Nếu hàng lang của bạn thuộc không gian ngoài phòng thì hãy tạo các hệ thống cột vòm để bao trọn gần gũi với thiên nhiên, thêm các dầm lộ thiên để mang đậm chất phong cách Địa Trung Hải. Phần tường có thể để tường kết cấu chát vữa hoặc tường ốp đá, bạn có thể sơn trắng toàn bộ và không quên bố trí thêm các dãy cây leo trên tường hành lang đó.

  Sử dụng các cột và các dầm lộ thiên làm bằng gỗ để trang trí hành lang 1 nét không thể thiếu trong phong cách Địa Trung Hải

  Ý tưởng cho phần trang trí. Nếu hành lang nhà bạn dài bạn có thể đặt các bàn console dọc hàng lang để trang trí, trên bàn có thể đặt bồn cây, chậu hoa hay gốm xứ cổ hoặc là các đồ decor cho bắt mắt. Treo thêm tranh ở các vị trí trống để trang trí cho hành lang thêm đẹp. Trong khi vực hành lang không thể thiếu đèn trang trí cổ điển.

  Trang trí hành lang bằng các bức tranh đèn trang trí bàn console trong phong cách Địa Trung Hải

  Ý tưởng thiết kế khu vui chơi thư giãn ngoài trời trong phong cách Địa Trung Hải

  Không gian ngoài trời cũng quan trọng như không gian trong nhà trong thiết kế phong cách Địa Trung Hải. Vì vậy, đừng bỏ qua việc trang trí cho không gian thư giãn ngoài trời vì nó là nơi đập mắt đầu tiên của những vị khách đến chơi và tham quan nhà bạn. Không gian ngoài trời tiếp xúc với môi trường tự nhiên xung quanh nên các yếu tố gắng với thiên nhiên là những yếu tố bắt buộc.

  Những ngôi nhà Địa Trung Hải thường được bao quanh bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp vì vậy kiến trúc và nội thất phải kết hợp nhuần nhuyễn giữa không gian trong nhà và ngoài trời. Vì không gian ở ngoài trời và tiếp xúc với môi trường tự nhiên nên các yếu tố tự nhiên càng trở nên cần thiết hơn trong những không gian này. Mang các chi tiết kiến ​​trúc bên ngoài với cổng vòm và sàn đá. Để tạo ra một thiết kế liên tục, hãy thiết kế các vị trí chỗ ngồi ấm cúng, nơi bạn bè và gia đình có thể tụ tập. Các vật liệu gạch đá, ghế gỗ với thiết kế truyền thống, chậu đất nung trồng cây có thể là những cách đơn giản nhất nhưng hiệu quả nhất để bạn trang trí khu vực thư giãn ngoài trời.

  Không gian ngoài trời trong phong cách Địa Trung Hải

  ý tưởng thiết kế ngoài trời trong phong cách địa trung hải

  Kết lại cho phong cách Địa Trung Hải

  Phong cách Địa Trung Hải thường được sử dụng trong thiết kế các biệt thự khu nghỉ dưỡng nếu bạn muốn thiết kế phong cách này diện tích đất nhà bạn phải lớn thì với đủ tiêu chuẩn để làm được đẹp và mang đặc trưng của phong cách Địa Trung Hải. Trên đây là bài viết mà các kiến trúc sư của Trường Phát Design đã nghiên cứu và tìm hiểu qua một thời gian rất dài để mang tới cho quý khách hàng một bài viết sâu sắc nhất về phong cách Địa Trung Hải.

  Để tìm một đơn vị thiết kế thi công nội thất phong cách Địa Trung Hải quý khách hàng nên tìm những đơn vị có tầm hiểu biết rộng và năng lực cao. Trường Phát Design tự hào là 1 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cao cấp tại Việt Nam.

  Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các công trình của Trường Phát Design vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện chủ động như Zalo, Facebook, Hotline hoặc để lại thông tin cũng như số điện thoại trên biểu mẫu của chúng tôi. Sau đó kiến trúc sư của chúng tôi sẽ liên lạc ngay với quý khách và tư vấn đưa ra phương án tối ưu nhất cho lựa chọn và mong muốn của quý khách.

  Trường Phát Design tự hào là đơn vị thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, khách sạn, nhà hàng, villa, penthouse hàng đầu miền Bắc bởi:

  • Đội ngũ KTS kinh nghiệm, trẻ trung, nhiệt huyết. Sẵn sàng lắng nghe tâm tư khách hàng.
  • Thi công giống 100% phối cảnh 3D
  • Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Bởi Trường Phát sở hữu xưởng sản xuất riêng rộng 1000m2. Cung cấp cho khách hàng nguồn nội thất chất lượng với mức giá phải chăng
  • Đa dạng phong cách thiết kế: Hiện đại, Tân cổ điển, Luxury, Rustic, Indochine, Scandinavian, Color block, Minimalism, Tropical,…
  • Giá cả thi công cạnh tranh, tốt nhất thị trường đúng với chất lượng chủng loại vật liệu
  • Hoàn lại 200% giá tiền thi công nếu phát hiện sản phẩm không đúng chất liệu trong báo giá hợp đồng
  • Bảo hành lên tới 6 năm, bảo trì trọn đời

  Để được tư vấn về dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  Fanpage Facebook: Trường Phát Design

  Kênh Youtube: Youtube Trường Phát Design

  Địa chỉ văn phòng: Số 81 Hoàng Ngân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

  Hotline: 0826633789

  Email: nttruongphat.vn@gmail.com

  Xưởng sản xuất: Thôn 2, Xã Chàng Sơn, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội

  Hãy đăng ký ngay để Trường Phát giúp bạn đưa ra những giải phát tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn !

  Top 100 các mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất!

  Bạn sắp về nhà mới và đã có bản vẽ thiết kế nội thất, bạn đang cần tìm một nhà thầu uy tín để thi công?

  YOUTUBE

     Top 100 các mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất năm 2023 của trường phát design

  Bài viết liên quan
  con tiện đồ gỗ trong thiết kế nội thất phong cách indochine

  Phong Cách Indochine Là Gì ? 5 Đặc Trưng Nhận Biết

  Các loại gỗ công nghiệp an cường

  Phân Biệt Các Loại Gỗ An Cường

  Nội thất phong cách thiết kế Địa Trung Hải

  Dấu Ấn Của Phong Cách Thiết Kế Địa Trung Hải trong ngôi nhà phố Thanh Xuân

  Mặt tiền khách sạn thiết kế phong cách tân cổ điển

  Phong Cách Tân Cổ Điển Là Gì? Những Đặc Trưng Và Lưu Ý Khi Thiết kế Nội Thất Phong Cách Tân Cổ Điển

  Căn hộ duplex là gì ?

  Duplex Là Gì ? Top 5 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ Duplex Đẹp Nhất Hiện Nay

  thi công phòng khách penthouse phong cách Taiwan

  Phong Cách Nội Thất Taiwan Là Gì? Top 5 Thiết Kế Taiwan Đẹp Nhất

  phòng khách liền bếp

  Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Phòng Khách Liền Bếp? Top 30+ Mẫu Khách Bếp Liên Thông Hợp Phong Thủy

  Phòng khách hiện đại

  Bộ Sưu Tập 6 Mẫu Thiết Kế Phòng Khách Hiện Đại Đẹp Nhất 2023

  Phong cách Tân Cổ Điển trong thiết kế nội thất

  10 ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

  con tiện đồ gỗ trong thiết kế nội thất phong cách indochine

  Phong Cách Indochine Là Gì ? 5 Đặc Trưng Nhận Biết

  Các đường nét thiết kế nội thất tinh tế sử dụng trong phong cách Modern Classic

  Phong Cách Modern Classic Là Gì? 6 Đặc Trưng Cơ Bản

  Căn hộ duplex là gì ?

  Duplex Là Gì ? Top 5 Mẫu Thiết Kế Căn Hộ Duplex Đẹp Nhất Hiện Nay

  thi công phòng khách penthouse phong cách Taiwan

  Phong Cách Nội Thất Taiwan Là Gì? Top 5 Thiết Kế Taiwan Đẹp Nhất

  hoá đơn mua hàng gỗ An Cường

  Gỗ An Cường Là Gì – 5 Cách Nhận Biết Gỗ An Cường Thật Giả

  phong cách indochine

  Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Indochine? Top 10+ Ý Tưởng Indochine Độc Đáo Nhất?

  Phong cách Rustic là gì

  Phong Cách Rustic Là Gì? 20+ Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Phong Cách Rustic