+ 082.66.33.789

Biệt Thự Indochine 4 Tầng Diện Tích 8 x15

Chúng tôi rất vui mừng và hạnh phúc vì được chia sẻ cho quý khách hàng 1 dự án mà các KTS của Trường Phát đã tâm huyết trong thiết kế để tạo ra sản phẩm cho khách hàng của mình. Một sự án đã thể hiện được sự tinh tuý trong xây dựng.Trong dự án lần này chúng tôi  sử dụng phong cách Indochine cho căn nhà đó cũng là 1 thế mạnh của Trường Phát. Mời quý độc giả cùng chiêm ngưỡng tác phẩm của chúng tôi.

Thông tin dự án:

• Dự án : Biệt thự Bắc Từ Liêm, Hà Nội

• Diện tích sàn : 120m2

• Diện Tích Xây Dựng : 120m2 x 4 tầng

• Công năng:  + Tầng 1 : Khách bếp + 1WC. Tầng 2 : 2 Ngủ con + 1 phòng trưng bày tượng 2WC . Tầng 3 : Phòng thay đồ + 1 Ngủ Master + 1 Ngủ con 2 WC. Tầng 4 : 1 ngủ Khách + 1 Phòng thờ + 1 WC +1 Sinh hoạt chung + Sân Vườn ngoài trời

• Phong cách thiết kế:  Indochine

• Thiết kế và thi ng: Trường Phát Design

 

Mỗi người trong chúng ta đều có sở thích riêng cho căn nhà mơ ước của chính mình. Đó là sáng hay tối, hiện đại hay cổ điển, những mong muốn sở thích của khách hàng đã được đội nhóm kts của Trường Phát đáp ứng.

Lúc đầu khách hàng đã đưa ra cho chúng tôi 1 bài toán về kiến trúc của ngôi nhà chỉ đơn giản với kiến trúc mặt tiền hiện đại cho đỡ rối, sau khi xem xét và bàn bạc chúng rôi lên phương án và thống nhất với chủ nhà giải pháp cho căn hộ. Như các bạn thấy ngôi nhà chúng tôi thiết kế nhiều cửa để tận dụng tối đa ánh sáng của mặt tiền làm sao cho nhà thoáng nhất đón ánh sáng tự nhiên nhiều nhất.

Mặt tiền căn hộ mang đậm nét cổ kính giản dị và mộc mạc của kiến trúc Đông Dương kết hợp phào chỉ của kiến trúc Pháp nó mang đến hình ảnh đặc trưng Indochine của căn nhà

Kiến trúc không chỉ là mặt tiền, kiến trúc không chỉ là sự đầu tư cho hiện đại mà kiến trúc còn là giải pháp cho công năng cho sự tiện nghi của gia đình bạn.

Chúng tôi luôn tôn trọng ý tưởng của chủ đầu tư , chúng tôi luôn hướng đến khách hàng một dịch vụ tuyệt vời nhất để sao khi thi công căn nhà của khách hàng giống 3D của chúng tôi nhất. Bạn đã sẵn sang thực hiện ước mơ cho ngôi nhà của mình chưa , hãy liên hệ tới số Hotline: 082.66.33.789 để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất!

 

 

   Top 100 các mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất năm 2023 của trường phát design

Dự án liên quan